Cờ tổ quốc

KẾ HOẠCH TUẦN-THÁNG 10

THỨ HAI
21/10
• Sáng:Nghỉ
Tiêt1:
Tiêt2:
Tiết4:
• Chiều:
Tiêt1:Toán+ 3/1
Tiêt2:Toán+ 3/1
THỨ BA
22/10
• Sáng:Nghỉ
Tiêt1:
Tiêt2:
Tiêt3:
•Chiều:Dạy bình thường
Tiêt1:Toán+ 4/1
Tiêt2:Tiêt3:Tiếng Việt+4/1
Tiêt4:Tiếng Việt+4/1
THỨ TƯ
23/10
•Sáng:Nghỉ
Tiêt1:
Tiêt2:
Tiêt3:
Tiêt4:


• Chiều:Dạy bình thường
Tiêt1:Toán+ 4/1
Tiêt2:Toán+ 4/1
Tiêt1:Tiếng việt+ 3/2
Tiêt1:Tiếng việt+ 3/2
THỨ NĂM
24/10
•Sáng:Dạy bình thường
Tiêt1:Tiếng việt
Tiêt3:Toán
Tiêt4:Tiếng việt
Tiêt5:Thư viện
•Chiều:Dẫn học sinh đi cỗ động tại Phú Lương
THỨ SÁU
25/10
•Sáng:Dạy bình thường
Tiêt1:TN&XH
Tiêt2:Tiếng việt
Tiêt3:Toán
Tiêt4:HĐTT
•Chiều:Nghỉ
THỨ BẢY
26/10
•Sáng:Tham gia tổ trọng tài ngày Hội bóng đá vui tại trường tiểu học số 1 Quảng An
•Chiều:Tham gia tổ trọng tài ngày Hội bóng đá vui tại trường tiểu học số 1 Quảng An
CHỦ NHẬT
27/10

Tham gia tổ trọng tài DHTDTT Xã Quảng An IV

Giáo án Flash

Liên kết CLB Violet

Mầm non Đông Phú

NGÀY HÔM NAY

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Viết Quang)
 • (Trần Viết Quang xirô)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_Quang3.swf PB191302.jpg PB191301.jpg PB191300.jpg FLASH1_CHAO_MUNG_NAM_HOC_MOI.swf BEN_EM_LA_BIEN_RONG3.swf Bai_dinh_24.swf Cayvicam1.swf Tinhme_tcmoi.swf Thiep_Valentine_124.swf Dang2.swf Hinh_Valentine_42.jpg THANH_VIEN_HUE.flv HAY_CAM_ON_1.swf BIEN_HAT_1.swf THONG_DIEP_1.swf SU_CHIU_DUNG_1.swf 2_MOI.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  MÁY TÍNH

  Cổng thông tin điện tử

  Sắp xếp dữ liệu

  TIỆN ICH

  Nghe nhạc chọn lọc


  Diễn Đàn QA 1

  LIÊN KÉT TRUY CẬP

  facebook

  Chào mừng quý vị đến với .

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Tăng tốc toàn diện winxp

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: st
  Người gửi: Trần Viết Quang (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:49' 03-07-2009
  Dung lượng: 94.0 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  Các chiêu tối ưu hóa Windows XP bằng Registry  
  1. Tăng tốc cho menu Start
           Mở Registry Editor, chọn mục HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Click đúp chuột lên icon  MenuShowDelay ở cánh bên phải. Trên hộp thoại Edit String, thay `Value data` từ giá trị mặc định 400 (millisecon bằng giá trị nhỏ hơn (tức nhanh hơn), là 0. Xong xuôi, nhấn Enter.
  2. Đóng các ứng dụng nhanh hơn:
  Mở Registry Editor, chọn HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop, sau đó click đúp lên icon của hai mục bên cánh phải:
           1. HungAppTimeout, thay giá trị “Value data” từ mặc định là 5000 (milliseconds) xuống còn 2500 (2,5 giây)
           2. WaitToKillAppTimeout, thay giá trị “Value data” từ mặc định là 20000 (20 giây) xuống còn 2500 (2,5 giây). Nhấn Enter.
  Giảm thời gian đóng của các dịch vụ Windows này bằng cách mở Registry Editor, chọn HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControl, click đúp lên icon WaitToKillServiceTimeout bên cánh phải. Thay đổi giá trị mặc định của `Value data` từ 20000 (20 giây) bằng thời gian mà bạn cho phép các dịch vụ đóng. Thí dụ 2500 (2,5 giây). Nhấn Enter. Xin lưu ý: Có một số dịch vụ sẽ tự động tăng thời gian chờ của mình lên mức cần thiết đủ để có thể dọn dẹp tác vụ của mình trước khi đóng. 
  Mở Registry Editor, chọnHKEY_CURRENT_USERControlPanelDesktop. Click đúp lên icon AutoEndTasks ở cánh phải và thay đổi `Value data` từ 0 thành 1. Nhấn Enter. (Để khôi phục lại chức năng hộp thoại End Program mặc định của Windows, bạn chỉ cần nhập lại giá trị mặc định của AutoEndTasks là 0.)
  3. Tắt chương trìng Startup:
  Star>Run>msconfig. Chọn thẻ Startup, bỏ chọn các chương trình khởi động không cần thiết cùng Windows. Đánh dấu kiểm trước ô Don’t show this message.
  Tắt nhanh máy tính: Mở Registry Start - Run - gõ regedit và tìm tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows CurrentVersionExplorerRemoteComputerNameSpace Chọn nhánh {D6277990-4C6A-11CF-8D87-00AA0060F5BF} và xóa nó đi. Tuy nhiên, trước khi xóa nhánh này bạn nên sao lưu lại phòng trường hợp hệ thống có vấn đề. Để làm việc này, bạn nhấn chuột phải vào nhánh cần sao lưu, và chọn Copy Key Name rồi lưu vào một file văn bản.
  Sau một thời gian vọc Windows XP tôi đã tìm ra được một số thư mục có thể xóa được và không ảnh hưởng gì tới Windows mà còn làm Windows khởi động nhanh hơn nhiều. 1.C:WINDOWSDOWNLOADED INSTALLATION xóa nó đi không ảnh hưởng gì cả. 2.C:WINDOWSDRIVER CACHE (hoặc trong system32drivercache) làm giảm quá trình khởi động của XP thì việc gì mà không xóa nó đi. 3.C:WINDOWSSYSTEM32DLLCACHE  cũng thế xóa nó còn tiết kiệm được vài trăm MB (chỉ với XP Pro) 4.C: WINDOWSREGISTEREDPACKAGES hãy xóa toàn bộ tệp tin và thư mục trong đó, tốc độ tăng đáng kể. 5.C:WINDOWSPREFETCH xóa hết các tệp tin trong đó tốc độ nhanh hơn khoảng 5->7 giây. 6.C:WINDOWSREPAIR cũng không thật cần thiết hãy xóa tất cả những gì trong đó thì tốt 7.C:WINDOWSSYSTEM32REINSTALLBACKUPS xóa hết nó đi chỉ mất dung lượng mà không được gì. 8. Ngoài ra người nào hay Update XP tren mạng thi trong C:WINDOWS sẽ tự động tạo ra một thư mục có tên là LASTGOOD thực chất thì thư mục này sao lưu những gì của Windows bao gồm DRIVECACHE, SYSTEM32... xóa nó đi mà không ảnh hưởng gì
   . Bước 1: Chỉnh sửa Registry Editor Để tốc độ máy tăng lên chúng ta phải có một số tinh chỉnh trong bộ nhân của Windows, kích Start>Run, đánh regedit để kích hoạt Registry Editor. Chọn nhánh HKEY_CURRENT_USER >Control Panel>Desktop. AutoEndTask: Kích đúp và nhập số 1, mục đích là tự động tắt các dịch vụ treo nhanh chóng hơn. -MenuShowDelay: Kích đúp và nhập số 0, mục đích để thanh Start hiện nhanh hơn. -HungAppTimeout, WaitToKillAppTimeOut: kích đúp nhập giá trị 200 để giảm thời gian chờ đợi. -Kích New>String Value: Nhấn F2 để đặt tên cho khoá này là WaitToKillServiceTimeout, nhấn đúp nhập giá trị 200. Chọn nhánh HKEY_LOCAL_MACHINE>System>CurrentControlSet>Control: Kích đúp thẻ HungAppTimeout, nhập giá trị mới là 200. Như vậy thời gian tắt máy của bạn sẽ nhanh hơn trước ít nhất là gấp đôi đấy. Bước 2: Dùng phần mềm tăng tốc máy tính
  Tăng tốc toàn diện cho máy vi tính
   
  Gửi ý kiến

  Giáo án Flash

  Giao lưu với JICA (Nhật Bản)

  TIN GIÁO DỤC

  Về đầu trang.

  Click vào bông hoa để về đầu trang


  BẢNG THỬ CODE